Tham gia bảo hiểm tai nạn con người Cologne Re để thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. 

Đối tượng bảo hiểm

Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

Trong thời hạn bảo hiểm, nếu người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn thân thể bất ngờ hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, sau đó dẫn đến Chết, Thương tật trong vòng hai năm (24 tháng) kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ trả quyền lợi bảo hiểm tương ứng cho Người được bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm

a. Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: BIC chi trả 100% STBH.
b. Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn: BIC chi trả trả theo tỷ lệ phần trăm được quy định trong Quy tắc bảo hiểm.
c. Chi phí y tế: BIC chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật hay chữa bệnh, chăm sóc, điều trị hay chi phí sử dụng thiết bị y tế theo yêu cầu hay sự chỉ định của bác sĩ có bằng cấp và toàn bộ viện phí, nhà thương và các chi phí cấp cứu cần thiết phát sinh cho việc điều trị tai nạn thân thể bất ngờ lên tới số tiền tối đa đã tham gia bảo hiểm của quyền lợi này..

Các điểm loại trừ

a. Loại trừ các thương tổn thân thể xảy ra khi Người được bảo hiểm đang tham gia (chơi hay tập luyện) vào bất kỳ hoạt động loại trừ được nêu trong Quy tắc.
b. NĐBH tự tử hay có ý định tự tử, cố ý gây thương tích hoặc dấn thân vào nơi nguy hiểm không cần thiết trừ khi có ý định cứu người;
c. Chiến tranh cho dù tuyên bố hay không tuyên bố, xâm lược, chiến sự, nội chiến, bạo loạn, cách mạng hoặc hành động khởi nghĩa vũ trang hoặc cướp chính quyền hoặc nổi loạn hoặc bạo loạn dân sự, khủng bố.
d. NĐBH đã sử dụng ma túy/thuốc gây nghiện trừ khi người được bảo hiểm chứng minh được rằng họ đã sử dụng thuốc đúng theo đơn thuốc và theo sự chỉ dẫn y tế của bác sĩ và không phải là điều trị cơn nghiện ma túy hay chất kích thích hay thuốc ngủ;
e. NĐBH bị suy giảm thể lực, trí lực hay bệnh có sẵn mà không khai báo cho BIC và không được BIC chấp nhận bằng văn bản;
f. NĐBH bị ảnh hưởng của rượu hoặc uống rượu trong vòng 1 giờ kể từ khi xảy ra tai nạn;
g. NĐBH đang có thai và/hoặc bị ốm đau, bị bệnh tật không phải do thương tật thân thể gây ra và/hoặc bị thương tật thân thể do nguyên nhân tự phát triển dần thành.

Danh sách cơ sở y tế và nhà thuốc không thuộc phạm vi chi trả bảo hiểm

STT

Tên cơ sở y tế/nhà thuốc

Địa chỉ

Mã số thuế

Tỉnh thành

1

Bệnh viện quốc tế Dolife

108 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

0101040048-005

Hà Nội

2

Bệnh viện đa khoa Thái An

167 Nguyễn Sinh Sắc, P. Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An

2900529047

Nghệ An

Một số lưu ý

- Để được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ số Hotline 1900 9456.
- Tất cả chi phí thanh toán phải xuất hóa đơn tài chính (Hóa đơn GTGT/ Hóa đơn điện tử).
- Việc điều trị phải theo chỉ định của bác sĩ.