Ưu đãi 40% khi mua bảo hiểm du lịch tại BIC

02:25 CH @ Thứ Sáu - 28 Tháng Sáu, 2024
Hưởng ứng không khí sôi động mùa du lịch hè 2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại “Vi vu muôn nơi, an tâm tận hưởng”, giảm phí các sản phẩm bảo hiểm du lịch từ ngày 01/07/2024 đến ngày 30/09/2024.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 40% phí bảo hiểm khi tham gia các sản phẩm: Bảo hiểm tai nạn khách du lịch – BIC Travel Care, Bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo hiểm du lịch trong nước.

03 sản phẩm bảo hiểm du lịch triển khai trong chương trình khuyến mại này của BIC có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo hiểm của khách hàng du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi tham gia bảo hiểm BIC Travel Care và bảo hiểm du lịch quốc tế, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ cứu trợ y tế và hỗ trợ du lịch chuyên nghiệp 24/7 của International IPA trên phạm vi toàn cầu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Tổng mức chi trả bảo hiểm lên tới 4 tỷ đồng. BIC Travel Care và bảo hiểm du lịch quốc tế cũng đáp ứng nhu cầu xin visa quốc tế của khách hàng tới mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để tham gia bảo hiểm và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình này, khách hàng có thể liên hệ các Phòng Kinh doanh, Đơn vị thành viên hoặc Đại lý của BIC trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể mua nhanh chóng trên các kênh bảo hiểm trực tuyến của BIC như website mybic.vn, ứng dụng BIC Online, BIDV SmartBanking hoặc BIDV iBank (miễn phí trên iOS và Android). Toàn bộ quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi qua email tới khách hàng ngay sau khi đặt mua thành công.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các Công ty thành viên/Chi nhánh, Phòng Kinh doanh của BIC trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/ www.mybic.vn hoặc liên hệ 1900 9456.