BIC giảm 15% phí bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe máy tri ân khách hàng tái tục

10:04 SA @ Thứ Năm - 30 Tháng Năm, 2024
Từ ngày 01/06/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng tái tục bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe máy chương trình ưu đãi “Phí giảm thêm an, vững vàng tay lái”.

Theo đó, khách hàng đã tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe máy BIC không phát sinh tổn thất sẽ được giảm ngay 15% phí bảo hiểm so với phí chuẩn khi tái tục qua website mybic.vn hoặc app BIC Online, BIDV SmartBanking.

Khách hàng mua bảo hiểm và đáp ứng các điều kiện của chương trình sẽ được hệ thống bán hàng trực tuyến của BIC nhận diện và tự động giảm phí. Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, giấy chứng nhận điện tử sẽ gửi tới khách hàng qua email. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị pháp lý như bản cứng, giúp khách hàng dễ dàng bảo quản, lưu trữ và tra cứu.

Giấy chứng nhận Bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe máy là giấy tờ chủ xe cần mang theo khi tham gia giao thông. Trong trường hợp xảy ra rủi ro, BIC sẽ thay mặt chủ xe bồi thường các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba bị thiệt hại do xe gây ra. Mức giới hạn trách nhiệm bảo hiểm về người lên tới 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn, về tài sản tới 50 triệu đồng/vụ tai nạn.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập bic.vn/ mybic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.