BIC giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care mừng Ngày Gia đình Việt Nam

01:43 CH @ Thứ Tư - 05 Tháng Sáu, 2024
Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, từ ngày 01/06/2024 đến ngày 30/06/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn quà sức khỏe, trọn vẹn yêu thương” dành tặng khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care, đồng thời được tặng thêm ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe cá nhân BIC Tâm An cho người thân.

BIC Smart Care là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho khách hàng cao cấp của BIDV. Sản phẩm được thiết kế với những quyền lợi vượt trội so với phần lớn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường với 3 chương trình linh hoạt VIP, V-VIP và S-VIP. Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi và mức phí bảo hiểm tương ứng tùy theo nhu cầu của mình. Tổng mức chi trả của BIC Smart Care lên tới 2 tỷ đồng. Đối với chương trình bảo hiểm V-VIP và S-VIP quyền lợi tai nạn và tử vong được mở rộng phạm vi địa lý bảo hiểm tại Châu Á và toàn cầu. Ngoài ra, BIC Smart Care  chi trả tới 400 triệu đồng khi điều trị nội trú và 100 triệu điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; trợ cấp thu nhập cho ngày nằm viện lên tới 182,5 triệu đồng/năm. Khách hàng nữ cũng có thể lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm bao gồm quyền lợi thai sản với mức chi trả tối đa lên tới 80 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế cao cấp khi BIC Smart Care không áp dụng đồng chi trả hoặc mức khấu trừ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Công ty thành viên BIC, các Phòng Giao dịch BIDV trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/www.bidv.com.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.