BIC: 18.000 quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm tại BIDV

11:21 SA @ Thứ Ba - 25 Tháng Tư, 2023
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (26/04/1957 – 26/04/2023), nhằm gửi lời tri ân Quý khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng, từ ngày 24/04/2023 đến ngày 23/06/2023, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh Bancassurance tại BIDV chương trình ưu đãi “Tưng bừng quà tặng – Vạn lời tri ân”.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, BIC sẽ gửi tặng khách hàng 18.000 quà tặng, gồm túi vải canvas cao cấp và bình nước Tupperware. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 1,7 tỷ đồng.

BIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam. Trong hơn 16 năm phục vụ và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV, BIC không ngừng hoàn thiện sản phẩm, cải tiến quy trình cung cấp dịch vụ và nâng cao công tác chăm sóc sau bán hàng mang lại những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi khi khách hàng đến giao dịch và mua bảo hiểm tại BIDV. 

Chương trình ưu đãi “Tưng bừng quà tặng – Vạn lời tri ân” là món quà đặc biệt của BIC dành tặng khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh Bancassurance tại BIDV. Với mong muốn gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV và BIC trong thời gian qua, chương trình cũng là sự cam kết của BIC trong việc tiếp tục nỗ lực, cố gắng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tham gia bảo hiểm tại Ngân hàng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các Công ty thành viên, Phòng Kinh doanh của BIC, các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc, truy cập website bic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.