LVI ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi chi trả do bệnh Covid-19

08:57 SA @ Thứ Ba - 04 Tháng Năm, 2021
Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào - Việt (LVI) – Công ty con của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa hợp tác với Ngân hàng ngoại thương Lào (BCEL), Ngân hàng Liên doanh Lào - Việt (LaoVietBank), Công ty StarFintech của Unitel - nhà mạng lớn nhất tại Lào, đơn vị thành viên của Viettel Global để phân phối sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ trong đó có chi trả chi phí khám chữa và điều trị Covid-19. Sản phẩm bảo hiểm này đã được Bộ tài chính Lào phê duyệt ngày 15/07/2020.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe của LVI qua các ứng dụng BCEL One, LVB DigiBank hoặc ví điện tử U-Money một cách tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi thành công, khách hàng sẽ nhận được chứng nhận bảo hiểm điện tử có QR Code lưu trên điện thoại và sử dụng khi đi khám chữa tại các bệnh viện Lào, Việt Nam, Thái Lan.

LVI là công ty bảo hiểm được thành lập bởi Ngân hàng ngoại thương Lào BCEL và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). LVI hiện là công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất tại Lào triển khai kênh bán bảo hiểm qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Money và sử dụng giấy chứng nhận điện tử tại Lào. Sau hơn 12 năm hoạt động, LVI hiện đang giữ vị trí thứ 2 về thị phần tại thị trường Lào với mạng lưới gồm 03 chi nhánh, 14 phòng kinh doanh khu vực, 400 đại lý trên toàn quốc, cùng với trên 200 điểm bán bảo hiểm qua hệ thống các ngân hàng lớn như: BCEL, APB,  LaoVietBank, ACLEDA, IndoChina Bank…