LVI lọt top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Lào

08:35 SA @ Thứ Năm - 22 Tháng Tư, 2021
Ngày 19/04/2021, Bộ Tài chính Lào đã tổ chức lễ tuyên dương và tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2020.

Tham dự buổi lễ có Ông Bounchom OUBONPASERTH – Bộ trưởng Bộ Tài chính và Ông Phouthanouphet XAYSOMBAT – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế cùng đông đảo cộng đồng các doanh nghiệp tại Lào.

Tại buổi lễ, Công ty liên doanh bảo hiểm Lào-Việt (LVI) được vinh danh là một trong 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Lào, được trao tặng Bằng khen của Bộ Tài Chính về việc chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2020. Điều này khằng định sự ghi nhận của chính phủ Lào đối với việc tuân thủ thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của LVI trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Lào.

Tiêu chí để đánh giá và khen tặng các doanh nghiệp bao gồm: kê khai nộp thuế đầy đủ, thường xuyên; nộp báo cáo tài chính kịp thời theo quy định; không có nợ  từ việc quyết toán thuế; không bị xử phạt trong công tác thuế; nộp thuế từ 20 tỷ KIP trở lên.

LVI là công ty bảo hiểm được thành lập bởi Ngân hàng ngoại thương Lào BCEL và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Sau hơn 12 năm hoạt động, LVI hiện đang giữ vị trí thứ 2 về thị phần tại thị trường Lào với mạng lưới gồm 03 chi nhánh, 14 phòng kinh doanh khu vực, 400 đại lý trên toàn quốc, cùng với trên 200 điểm bán bảo hiểm qua hệ thống các ngân hàng lớn như: BCEL, APB,  LaoVietBank, ACLEDA, IndoChina Bank…