BIC ủng hộ hơn 70 triệu đồng cho bà con bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Cần Thơ

10:01 SA @ Thứ Sáu - 08 Tháng Mười, 2021
Nhằm chung tay góp sức cùng bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng vượt qua khó khăn, vừa qua, Công ty bảo hiểm BIDV Miền Tây (BIC Miền Tây) đã phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tại một số khu vực Phường thuộc thành phố Cần Thơ gửi tặng 350 phần quà với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn thành phố.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động nghiêm trọng đến đời sống kinh tế - xã hội của nước ta. Trong đó, Thành phố Cần Thơ là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Rất nhiều gia đình và người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống xáo trộn, cần hỗ trợ về các nhu yếu phẩm, chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày.

Phát huy tinh thần vì cộng đồng, BIC Miền Tây đã nhanh chóng triển khai chương trình tặng quà an sinh cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, từng cán bộ BIC Miền Tây cũng tìm kiếm và trao quà tận tay cho các trường hợp khó khăn tại khu vực cán bộ đang sinh sống.

Các hoạt động an sinh xã hội phòng chống Covid-19 đã, đang và sẽ tiếp tục được BIC triển khai trên toàn quốc. Hy vọng những hành động ý nghĩa từ BIC sẽ góp phần kêu gọi nhiều hơn sự chung tay vì cộng đồng của các tổ chức, doanh nghiệp để đất nước ta sớm vượt qua dịch bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường.