BIC khai trương Chi nhánh mới tại Ninh Bình

10:50 SA @ Thứ Ba - 04 Tháng Sáu, 2024
Ngày 03/06/2024, tại TP. Ninh Bình, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương hoạt động Chi nhánh BIC Ninh Bình. Đây là đơn vị thành viên thứ 34 của BIC, chính thức hoạt động từ ngày 01/06/2024.

Tham dự Lễ khai trương, về phía BIDV có sự hiện diện của Ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên Hội đồng Quản trị BIDV, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIC cùng lãnh đạo chủ chốt của các Chi nhánh BIDV, các khách hàng, đối tác của BIC tại địa bàn. Về phía BIC có sự tham dự của Ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc BIC; Ban Điều hành, Trưởng Ban Kiểm soát BIC, Giám đốc các Ban và đơn vị thành viên BIC cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Chi nhánh BIC Ninh Bình. Buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện FairFax Asia Limited – đối tác chiến lược nước ngoài của BIC.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIC Trần Xuân Hoàng trao quyết định thành lập Chi nhánh và bổ nhiệm Ban Giám đốc BIC Ninh Bình.

Ninh Bình hiện là một trong ba trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất cả nước, ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư, nâng cấp, mở rộng theo hướng hiện đại, là địa bàn rất thuận lợi để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Sự hiện diện của BIC tại Ninh Bình sẽ giúp nâng cao khả năng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, cải tiến chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng, mang thương hiệu bảo hiểm BIC tới gần hơn nữa với khách hàng tại địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đặc biệt, với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của BIDV, việc thành lập Chi nhánh BIC Ninh Bình sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Ban Điều hành BIC tặng quà khai trương BIC Ninh Bình.

Chúc mừng khai trương Chi nhánh mới, Ông Trần Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT BIC, kỳ vọng BIC Ninh Bình sẽ trở thành một trong những đơn vị thành viên BIC hoạt động hiệu quả, năng động, qua đó góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng với thương hiệu BIC. Ông Trần Xuân Hoàng chúc BIC Ninh Bình sẽ phát huy tốt những nguồn lực nội tại, nắm bắt linh hoạt các cơ hội thị trường, vượt qua mọi thách thức để đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động chung của hệ thống BIC.

BIC Ninh Bình ký kết hợp đồng bảo hiểm với đối tác.

Hiện tại, BIC đang là 1 trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc và đứng trong Top 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. BIC được AM Best xếp hạng năng lực tài chính mức aaa.VN cao nhất tại Việt Nam, đồng thời được Forbes Việt Nam công nhận là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. BIC sẽ tiếp tục bám sát chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.