BIC khai trương chi nhánh Tràng An

04:15 CH @ Thứ Tư - 15 Tháng Mười Một, 2023
Ngày 15/11/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương hoạt động Chi nhánh BIC Tràng An.

Tham dự Lễ khai trương có Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy BIDV, Ủy viên Hội đồng Quản trị BIDV, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIC; Ông Nguyễn Thiên Hoàng – Phó Tổng Giám đốc BIDV cùng đại diện lãnh đạo các Chi nhánh BIDV, các khách hàng, đối tác tại Hà Nội.
Thành phần BIC tham dự các buổi lễ khai trương có Ông Trần Hoài An – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc, các thành viên trong HĐQT và Ban Điều hành BIC, các Giám đốc Ban và Công ty thành viên BIC cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Chi nhánh BIC Tràng An.

Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An cho biết: “TP. Hà Nội là một trong những địa bàn kinh doanh trọng điểm của BIC với quy mô thị trường rộng, nhiều khách hàng, đối tác lớn và quy tụ nhiều chi nhánh trọng điểm của Ngân hàng mẹ BIDV. Việc thành lập Chi nhánh BIC Tràng An, đơn vị thành viên thứ 4 tại địa bàn Hà Nội, sẽ giúp BIC tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng, cải tiến công tác giám định bồi thường và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của Ngân hàng mẹ BIDV, việc thành lập Chi nhánh BIC Tràng An sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng”.

Chúc mừng khai trương Chi nhánh mới, Ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên HĐQT BIDV, Chủ tịch HĐQT BIC, chúc BIC Tràng An sẽ phát huy tốt những nguồn lực nội tại, nắm bắt linh hoạt các cơ hội thị trường, vượt qua mọi thách thức để đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động chung của hệ thống BIC. Chủ tịch BIC đề nghị các Chi nhánh BIDV tại địa bàn, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và các Ban tại Trụ sở chính BIC sẽ quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ đối với hoạt động của BIC Tràng An trong những bước đi đầu tiên để nhanh chóng gặt hái được những thành công trong thời gian sớm nhất.
BIC Tràng An có Trụ sở tại Tầng 6, tòa nhà Silver Wings, số 137 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/11/2023.

Ban lãnh đạo BIDV, BIC trao quyết định thành lập và hoa chúc mừng khai trương BIC Tràng An
Cắt băng khai trương BIC Tràng An
Ký hợp đồng bảo hiểm với khách hàng 

Với việc khai trương Chi nhánh BIC Tràng An, cùng 02 Chi nhánh BIC Kiên Giang và BIC Gia Định vào cuối năm 2023, mạng lưới hoạt động của BIC đã phủ rộng hầu hết các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc với 33 đơn vị thành viên và gần 200 Phòng Kinh doanh, tạo cơ sở để BIC tiếp tục khẳng định vị thế là 1 trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc, Top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường và là công ty bảo hiểm có định hạng tín nhiệm tài chính cao nhất tại Việt Nam theo AM Best (mức aaa.VN).