BIC chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Hải Dương

06:16 CH @ Thứ Hai - 22 Tháng Hai, 2021
Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương và Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương trao quà hỗ trợ tới lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Hải Dương.

Hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương có hơn 600 ca nhiễm Covid-19 tại tất cả 12 huyện, thị xã, thành phố. Điều này tạo ra áp lực rất lớn cho hệ thống y tế, đội ngũ y bác sỹ cũng như lực lượng công an, quân đội và các tình nguyện viên của tỉnh trong hoạt động phòng, chống dịch. Nhằm kịp thời động viên các “chiến sỹ” trên tuyến đầu chống dịch khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, BIC đã thông qua Tỉnh đoàn Hải Dương và Trung tâm y tế thành phố gửi tặng lực lượng tuyến đầu các trang thiết bị y tế (như găng tay, kính chắn giọt bắn, quần áo bảo hộ…) và nhu yếu phẩm (sữa, mỳ tôm, nước…) để phục vụ cho “cuộc chiến” chống Covid-19. 

BIC trao quà hỗ trợ cho các “chiến sỹ” trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đây là hành động thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của cán bộ nhân viên BIC, góp phần thiết thực hỗ trợ cho Hải Dương có thêm nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay. BIC hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ như một lời kêu gọi tới cộng đồng cũng như các doanh nghiệp trên toàn quốc cùng chung tay, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid-19.