BIC Bắc Bộ chi trả hơn 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Ninh Bình

02:15 CH @ Thứ Tư - 03 Tháng Tư, 2024
Chiều ngày 02/04/2024, Công ty bảo hiểm BIDV Bắc Bộ (BIC Bắc Bộ) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tam Điệp (BIDV Tam Điệp) đã gặp gỡ và trao hơn 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng L.N.T (Tỉnh Ninh Bình).

Ông L.N.T có tham gia vay vốn tại BIDV chi nhánh Tam Điệp. Sau khi được cán bộ BIDV tư vấn đầy đủ về quyền lợi và phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn – BIC Bình An, ông đã đề nghị tham gia bảo hiểm cho các khoản vay tại Ngân hàng. 

Ngày 30/11/2023, sự việc đáng tiếc không may xảy ra, ông T. đã tử vong do tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Bộ đã phối hợp với BIDV Tam Điệp thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm với số tiền 907.567.380 đồng cho gia đình ông L.N.T. bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm và trợ cấp mai táng.

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và tính nhân văn sâu sắc khi luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng thân nhân khách hàng vượt qua nỗi đau mất đi trụ cột kinh tế. Đối với ngân hàng, BIC Bình An thực sự trở thành một trong những công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu trong hoạt động tín dụng của Ngân hàng.