An tâm vi vu cùng bảo hiểm du lịch BIC trên ứng dụng BIDV iBank

11:01 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Bảy, 2024
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng trong mùa du lịch hè 2024, từ ngày 02/07/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) chính thức triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch trên ứng dụng ngân hàng số BIDV iBank.

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch BIC được cung cấp trên app BIDV iBank gồm: bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm tai nạn khách du lịch – BIC Travel Care. Đặc biệt, BIC cũng gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi 40% nhân dịp ra mắt các sản phẩm bảo hiểm du lịch trên ứng dụng BIDV iBank.

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch BIC có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo hiểm của khách hàng du lịch trong nước và quốc tế. Bảo hiểm du lịch trong nước bảo vệ khách hàng trước các rủi ro do tai nạn hoặc ốm đau bất ngờ trong hành trình du lịch tại Việt Nam với tổng mức chi trả tới 200 triệu đồng. Trong khi đó, bảo hiểm du lịch quốc tế và BIC Travel Care phù hợp với những chuyến du lịch, công tác nước ngoài, chi trả cho khách hàng trong trường hợp không may gặp rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, các chi phí y tế, trợ cấp nằm viện và một số chi phí liên quan khác trong quá trình đi du lịch, đồng thời, bồi thường cho khách hàng trong nhiều trường hợp thiệt hại vất chất không may xảy ra trong chuyến đi (như thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp hành lý, tư trang; mất cắp tiền và/hoặc giấy tờ thông hành mang theo; bị trì hoãn/rút ngắn chuyến đi…). Đặc biệt, khi tham gia BIC Travel Care và bảo hiểm du lịch quốc tế, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ cứu trợ y tế và hỗ trợ du lịch chuyên nghiệp 24/7 của International IPA trên phạm vi toàn cầu. 02 sản phẩm cũng đáp ứng nhu cầu xin visa quốc tế của khách hàng tới mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

BIDV iBank là ứng dụng Ngân hàng điện tử của BIDV dành cho các khách hàng tổ chức trên cả 2 kênh website và kênh mobile app. BIDV iBank cung cấp hệ sinh thái số toàn diện, đáp ứng các nhu cầu đa dạng cho khách hàng tổ chức. Bên cạnh bảo hiểm du lịch mới được ra mắt, BIDV iBank còn cung cấp các sản phẩm: bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An, bảo hiểm bệnh ung thư BIC Phúc Tâm An, bảo hiểm an ninh mạng, bảo hiểm tai nạn con người 24/24. Tham gia bảo hiểm BIC trên BIDV iBank, khách hàng có thể chủ động lựa chọn các sản phẩm đa dạng dành cho doanh nghiệp và cá nhân phù hợp với nhu cầu với phí bảo hiểm cạnh tranh, tiết kiệm tới 20% so với phí tiêu chuẩn. Quy trình mua bảo hiểm trên BIDV iBank đơn giản, thuận tiện từ tra cứu thông tin sản phẩm, quy trình bồi thường đến đặt mua, thanh toán nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 1 phút ngay khi đặt mua và thanh toán thành công.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.