Công ty Bảo hiểm BIDV khai trương chi nhánh ở Tây Nguyên

12:00 CH @ Thứ Tư - 25 Tháng Tư, 2007
Ngày 04/10/2006, Công ty Bảo hiểm BIDV đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh BIC Tây Nguyên, có trụ sở chính tại Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăklăk. Đây là chi nhánh thứ 5 và là một trong 9 chi nhánh dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2006 của BIC.

Lễ khai trương chi nhánh BIC Tây Nguyên được tổ chức cùng với việc khai trương 02 chi nhánh BIDV là Eakar và KrôngBuk trên địa bàn tỉnh Đăklăkđúng vào dịp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam tổ chức Hội nghị phát triển kinh tế Tây nguyên, và đặc biệt, diễn ra đúng vào dịp Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo Tây nguyên của Chính phủ. Đây là những hành động thiết thực góp phần khẳng định vị thế và nỗ lực của các đơn vị thành viên thuộc hệ thống Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của khu vực Tây nguyên giàu đẹp.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh BIC Tây nguyên

Đến tham dự Lễ cắt băng khai trương tại trụ sở chi nhánh BIC Tây nguyên tại 41 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột có đồng chí Bí thư Thành uỷ Thành phố Buôn Ma Thuột, các vị lãnh đạo đại diện UBND, Sở Ban Ngành và đại diện các doanh nghiệp bạn hàng, các công ty bảo hiểm trên địa bàn tỉnh Đăklăk. Về phía Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, có ông Trần Anh Tuấn - Uỷ viên HĐQT và đại diện lãnh đạo các Phòng Ban tại Hội sở chính và Giám đốc một số đơn vị thành viên của BIDV.

Phát biểu và báo cáo quá trình chuẩn bị thành lập chi nhánh, Ông Phạm Quang Tùng, Giám đốc BIC đã khẳng định vị trí chiến lược, tiềm năng phát triển dịch vụ bảo hiểm của khu vực, đây là cơ sở để BIC quyết định thành lập chi nhánh Tây nguyên. Việc đưa chi nhánh Tây nguyên đi vào hoạt động góp phần cụ thể hoá chiến lược phát triển theo định hướng thương mại của Công ty Bảo hiểm BIDV,nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty, phát huy tối đa lợi thế về mạng lưới của BIDV trong khai thác bảo hiểm.

Ông Trần Anh Tuấn - Uỷ viênHĐQT Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam đã có bài phát biểu quan trọng, đánh giá cao cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên BIC trong một thời gian ngắn đã ổn định cơ cấu bộ máy, mở rộng nhanh mạng lưới và bước đầu đã có kết quả kinh doanh đáng khích lệ. Lãnh đạo Ngân hàng ĐT&PT Việt nam đã nêu ra yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đối với công ty, đồng thời cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để công ty nói chung và chi nhánh BIC Tây nguyên phát triển, đạt được các mục tiêu đề ra.

Đánh giá cao việc BIC thành lập tại Đăklăk một chi nhánh trực tiếp khai thác bảo hiểm, lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột trong bài phát biểu của mình đã khẳng định sẽ tạo các điều kiện tốt nhất cho các đơn vị thành viên BIDV nói chung và BIC nói riêng hoạt động có hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương.

Tại buổi lễ này, BIC đã tổ chức công bố việc được Bộ Tài chính cấp Giấy phép điều chỉnh, cho phép mở chi nhánh tại Đắc lắc, Quyết định thành lập chi nhánh và Quyết định bổ nhiệm giám đốc chi nhánh. Ông Trần Ba - Giám đốc chi nhánh BIC Tây nguyên đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ lãnh đạo chi nhánh thực hiện được các mục tiêu mà BIC đã đề ra.

Buổi lễ cắt băng khai trương chi nhánh kết thúc với màn múa Lân rộn ràng do Đoàn thanh niên chi nhánh BIDV Đăklăk tổ chức nhân dịp tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Lễ kéo bảng đồng khai trương và ký kết các hợp đồng bảo hiểm

Nhân dịpBan chỉ đạo Tây nguyên của Chính phủ họp giao ban tại TP. Buôn Ma Thuột, các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ đạo, lãnh đạo Tỉnh uỷvà UBND 5 tỉnh Tây Nguyên đã tham dự lễ kéo bảng đồng khai trương BIC Tây Nguyên và 2 thành viên mới của BIDV là chi nhánh Eakar và KrôngBuk.

Bảng đồng khai trương BIC Tây nguyên vinh dự được đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên và đồng chí Trần Bắc Hà - Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam kéo khai trương.

Ngay sau Lễ kéo bảng đồng, BIC đã ký 6 hợp đồng bảo hiểm cho các dự án đầu tư lớn trên địa bàn Tây nguyên, là các dự án được BIDV tài trợ vốn.

Cùng với hoạt động chi nhánh tại Bình Định (dự kiến khai trương trong tháng 11/2006) và từ 01/11/2006 sẽ đưa và hoạt động 2 chi nhánh nữa là BIC Cần Thơ và BIC Vũng Tầu