Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân nội trú. 

Đối tượng khách hàng

Các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe nhưng chỉ quan tâm đến các quyền lợi liên quan đến nội trú để tiết kiệm chi phí, và đề phòng rủi ro lớn.

Đối tượng bảo hiểm

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ đủ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm

1. Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
2. Chi phí y tế do tai nạn.
3. Trợ cấp trong thời gian điều trị thương tật do tai nạn.
4. Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Phạm vi bảo hiểm

1. Chi trả bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do nguyên nhân tai nạn phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.
2. Chi phí y tế thực tế, hợp lý và chi phí dịch vụ xe cứu thương phát sinh do nguyên nhân tai nạn phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.
3. Chi trả trợ cấp điều trị tai nạn mỗi ngày nghỉ điều trị thương tật do tai nạn
4. Chi trả các chi phí điều trị nội trú trong trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật phải nằm viện bao gồm chi phí Viện phí, chi phí phẫu thuật phải nằm viện, chi phí hồi sức tích cực, chi phí điều trị trước khi nhập viện và chi phí điều trị sau khi xuất viện, chi phí y tá chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện, dịch vụ xe cứu thương.
Bên cạnh các quyền lợi chính nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn tham gia quyền lợi bổ sung Thai sản (không bao gồm chi phí khám thai định kỳ), cụ thể: chi trả cho Người được bảo hiểm các chi phí trong trường hợp sinh thường và sinh mổ, Biến chứng thai sản như (Băng huyết sau khi sinh, Sót rau thai trong tử cung sau khi sinh, Sảy thai, phá thai theo chỉ định của bác sỹ,Tiền sản giật phải điều trị theo chỉ định của bác sỹ…).
Ngoài các quyền lợi bảo hiểm nêu trên, khi mua bảo hiểm sức khỏe tại BIC, khách hàng còn được bảo lãnh viện phí tại gần 200 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc.

Một số lưu ý

- Để được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ số Hotline 1900 9456
- Cần có hóa đơn VAT trong trường hợp chi phí y tế trên 200.000 VNĐ
- Việc điều trị phải theo chỉ định của bác sĩ
- Hồ sơ yêu cầu bồi thường phải được gửi về BIC trong vòng 30 ngày sau khi khám điều trị, ra viện.