Tiết kiệm tới 20% khi mua bảo hiểm trực tuyến tại BIC

10:32 CH @ Thứ Ba - 26 Tháng Giêng, 2021
Khách hàng mua bảo hiểm tại website https://mybic.vn của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) sẽ có thể tiết kiệm tới 20% phí chi trả.

Cụ thể, khách hàng có thể tiết kiệm 20% khi mua bảo hiểm tai nạn 24/24, 15% khi mua bảo hiểm sức khỏe (chỉ áp dụng với các khách hàng tham gia năm đầu) và 10% khi tham gia bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân.

BIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong triển khai bán bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. Vừa qua, website https://mybic.vn của BIC đã có những cải tiến, đổi mới về giao diện, công nghệ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiện đại và thuận tiện nhất.

Toàn bộ quá trình mua bảo hiểm của khách hàng đều có thể thực hiện trên môi trường trực tuyến từ tra cứu thông tin sản phẩm, quy trình bồi thường đến đặt mua, thanh toán. Khách hàng có thể đăng ký nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử (có giá trị pháp lý tương đương với bản giấy) qua email trong vòng 30 phút sau khi thanh toán hoặc đăng ký nhận bản cứng trong vòng 1 ngày làm việc.

Đặc biệt, với ứng dụng di động BIC Online, khách hàng có thể có thể khai báo thông tin tổn thất và gửi hồ sơ bồi thường, chi trả bảo hiểm trực tuyến ngay trên thiết bị di động cá nhân; dễ dàng tra cứu mạng lưới các đơn vị thành viên BIC, các đơn vị sửa chữa/cứu hộ xe cơ giới, các cơ sở y tế liên kết với BIC trên toàn quốc; cập nhật liên tục tiến độ xử lý bồi thường, chi trả bảo hiểm; kiểm tra thông tin hợp đồng bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bic.vn/ mybic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.