|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

Năm 2017, LVI đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 50%

Ngày 01/03/2017, Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI) đã tổ chức phiên họp Hội đồng quản trị lần thứ 20 tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào để đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ kinh doanh năm 2017.

Phiên họp diễn ra dưới sự chủ trì của ông Trần Hoài An, Tổng giám đốc BIC kiêm Chủ tịch HĐQT LVI.

Mặc dù nền kinh tế Lào 2016 gặp nhiều khó khăn nhưng LVI vẫn tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 về thị phần và dẫn đầu về tỷ lệ sinh lời trên vốn tại thị trường. Cụ thể, doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt 8,7 triệu USD và 1,25 triệu USD lợi nhuận trước thuế. Theo báo cáo của Ban Điều hành LVI, kết quả kinh doanh năm 2016 dù chưa đạt kỳ vọng nhưng LVI đã có một số tiến bộ trên các lĩnh vực như: Tỷ lệ bồi thường thuộc TNLG duy trì ở mức thấp hơn nhiều so với mặt bằng thị trường, đạt 22,48%; Kênh bancas có tỷ lệ tăng trưởng tốt (25%) nhờ sự chú trọng và đầu tư nguồn lực của LVI; Các chi nhánh mới thành lập của LVI gồm Chi nhánh Nam Lào và Chi nhánh Thủ đô đã ổn định hoạt động, đặc biệt Chi nhánh Nam Lào đã có lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm gốc.

Trong năm 2017, LVI xác định hiệu quả là mục tiêu cao nhất, tăng trưởng 50% doanh thu phí bảo hiểm gốc so với 2016 và lợi nhuận trước thuế đạt 1,6 triệu USD. Để thực hiện được các mục tiêu này, LVI sẽ tận dụng các lợi thế có sẵn như kênh Bancassurance, mạng lưới chi nhánh và đại lý rộng khắp, sự hỗ trợ, hợp tác của Ngân hàng mẹ BCEL cùng các đối tác truyền thống khác như LVB, APB... Đồng thời sẽ chú trọng đầu tư cho hệ thống công nghệ thông tin, quy trình quản trị rủi ro, nâng cao trình độ nghiệp vụ của cán bộ,…

Số lượt đọc:  109  -  Cập nhật lần cuối:  13/03/2017 10:37:52 AM
Google+

Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo