|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

Cán bộ nhân viên BIC tham gia chạy vì trẻ em

Ngày 11/12/2016, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), các đoàn viên thanh niên BIC và gia đình đã tham gia chương trình Chạy vì trẻ em Hà Nội 2016 nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh.

Đây là hoạt động thể thao nhân đạo thường niên do Hội hữu nghị Việt Nam – Canada (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn Thủ đô phối hợp thực hiện (tiền thân là chương trình Terry Fox và được đổi tên từ năm 2009).Chương trình năm nay nhận được sự tiếp sức, đồng hành của hơn 10.000 người, bao gồm các ca sĩ, nghệ sỹ, vận động viên nổi tiếng cùng các doanh nghiệp, người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế.


Các đoàn viên thanh niên BIC và gia đình đã tham gia chương trình Chạy vì trẻ em Hà Nội 2016

Tại chương trình, Đoàn Thanh Niên BIC đã ủng hộ 20 triệu đồng và tham gia mua áo, huy hiệu… từ Ban Tổ chức để đóng góp thêm kinh phí hỗ trợ việc điều trị bệnh ung thư, mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và chương trình mổ tim của Quỹ Nhịp tim Việt.

Trong 11 năm hoạt động, BIC luôn đề cao cam kết và trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng thông qua các chương trình tài trợ, từ thiện, đặc biệt là các chương trình hướng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ để tự tin hơn trong cuộc sống và vươn lên trở thành công dân có ích cho xã hội. BIC mong muốn, thông qua chương trình Chạy vì trẻ em Hà Nội 2016, sẽ đóng góp một phần công sức, tạo sự lan tỏa, thôi thúc mọi người cùng chung tay góp sức vì tương lai trẻ em Việt Nam.

Số lượt đọc:  172  -  Cập nhật lần cuối:  13/12/2016 02:15:57 PM
Google+

Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo