|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC chi trả 150 triệu đồng tiền bảo hiểm BIC Care cho khách hàng bị tai nạn

Vừa qua, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Gia Lâm (Hà Nội), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã trao 150 triệu đồng tiền bảo hiểm BIC Care cho gia đình khách hàng Nguyễn Bá Quyết.

Anh Nguyễn Bá Quyết sinh ngày 30/10/1983, là cán bộ lâu năm của Chi nhánh BIDV Gia Lâm, tham gia bảo hiểm BIC Care theo chính sách phúc lợi của Ngân hàng BIDV. Đầu năm 2017, anh Quyết không may gặp tai nạn tại nhà (thuộc thôn Văn Hà, xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) và không qua khỏi. Ngay khi nhận được thông tin, đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm BIDV Hà Nội và Chi nhánh BIDV Gia Lâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình người bị nạn và hướng dẫn gia đình anh Quyết triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bảo hiểm theo quy định.


Đại diện BIC trao tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng Nguyễn Bá Quyết

Tổng mức chi trả cho gia đình anh Quyết là 150 triệu đồng. Đây là mức chi trả tối đa theo chương trình bảo hiểm BIC Care mà anh Quyết tham gia. Gia đình anh Quyết rất xúc động trước sự tận tâm, chu đáo của BIC, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo BIC và BIDV đã quan tâm, động viên gia đình trong lúc mất mát.

Số lượt đọc:  564  -  Cập nhật lần cuối:  06/07/2017 03:32:33 PM
Google+

Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo