|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC bồi thường hơn 100 triệu đồng cho khách hàng tại Vĩnh Long

Vừa qua, tại Vĩnh Long, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Long (BIDV Vĩnh Long) đã gặp gỡ và trao hơn 100 triệu đồng tiền bồi thường cho gia đình khách hàng Trần Thị Hoàng Mỹ (trú tại Vĩnh Long).
Chị Trần Thị Hoàng Mỹ sinh năm 1986, là cán bộ của Trường Đại học Cửu Long (Vĩnh Long). Ngày 15/4/2016, chị Mỹ tham gia bảo hiểm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho khoản vay có thời hạn 05 năm tại Chi nhánh BIDV Vĩnh Long. Đầu năm 2017, chị Mỹ không may phát hiện bị bệnh ung thư gan, xơ gan. Sau nhiều tháng điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Y học dân tộc (TP.HCM), chị Mỹ đã không qua khỏi. Ngay khi nhận được tin khách hàng gặp rủi ro, Công ty bảo hiểm BIDV Miền Tây (đơn vị cấp bảo hiểm) và Chi nhánh BIDV Vĩnh Long đã liên hệ, thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình chị Mỹ triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bảo hiểm theo quy định.

Tổng mức chi trả cho gia đình chị Mỹ là 102.751.944 đồng, bao gồm mức chi trả tối đa cho rủi ro tử vong do bệnh tật theo chương trình bảo hiểm chị Mỹ tham gia, hỗ trợ chi phí lãi vay trong thời gian xử lý bồi thường và hỗ trợ mai táng phí.


BIC trao tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Thị Hoàng Mỹ

Với việc chi trả bảo hiểm cho khách hàng Trần Thị Hoàng Mỹ, BIC Bình An tiếp tục khẳng định là một sản phẩm có tính nhân văn sâu sắc, vừa san sẻ với khách hàng một phần khoản vay, giảm gánh nặng nợ nần cho người thân và gia đình, vừa giúp Ngân hàng thu hồi được một phần hoặc toàn bộ khoản vay khi khách hàng mất khả năng trả nợ, giảm nguy cơ nợ xấu.

Số lượt đọc:  100  -  Cập nhật lần cuối:  13/07/2017 02:48:25 PM
Google+

Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo