|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ

Bản tin BIC

BIC bồi thường 82 triệu đồng cho khách hàng vay vốn tại BIDV Ninh Thuận

Vừa qua, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Ninh Thuận, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã trao 82 triệu đồng tiền bồi thường sản phẩm bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An - cho gia đình khách hàng Trương Thanh Trường, cán bộ Công ty Điện lực Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Ngày 1/7/2016, Ông Trương Thanh Trường vay vốn tại Chi nhánh BIDV Ninh Thuận và tham gia bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho khoản vay này. Sau đó, Ông Trường không may gặp tai nạn giao thông và không qua khỏi. Ngay khi nhận được tin báo, Công ty Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ (đơn vị cấp bảo hiểm) và BIDV Ninh Thuận đã gửi lời động viên, chia sẻ với gia đình ông Trường, đồng thời, hướng dẫn gia đình triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bồi thường.

Tổng mức chi trả cho gia đình ông Trường là 82 triệu đồng, tương đương toàn bộ dư nợ của ông Trường tại BIDV Ninh Thuận ở thời điểm 26/7/2017. Số tiền này sẽ được BIC thay gia đình khách hàng chi trả cho chi nhánh BIDV Ninh Thuận.


Lãnh đạo BIC trao 82 triệu đồng cho đại diện gia đình khách hàng Trương Thanh Trường

Bà Đoàn Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc BIC, cho biết, BIC rất mong muốn có thể cùng chung tay với BIDV Ninh Thuận hợp tác, phát triển hơn nữa các sản phẩm nhân văn như BIC Bình An tại địa bàn tỉnh. “BIC cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến, xây dựng sản phẩm BIC Bình An ngày càng ưu việt, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và ngân hàng”, bà Huyền chia sẻ.

Số lượt đọc:  123  -  Cập nhật lần cuối:  13/09/2017 09:22:15 AM
Google+

Bản tin BIC
Chương trình khuyến mại
Thị trường bảo hiểm
Thị trường Tài chính
Thông báo