|  Webmail  
Trang chủGiới thiệu về BICQuan hệ cổ đôngTin tứcSản phẩm bảo hiểmCơ hội nghề nghiệpLiên hệ
  |   Sản phẩm bảo hiểm   |   Bảo hiểm cá nhân   |   Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe

BIC HEALTHCARE

Hãy quên đi nỗi lo về những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, hãy tận hưởng những dịch vụ y tế thuận tiện nhất khi gặp rủi ro bệnh tật không mong muốn với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân của BIC - BIC HealthCare.

I. Đối tượng khách hàng:
- Cá nhân, hộ gia đình, nhóm khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm

II. Đối tượng bảo hiểm:
Công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi loại trừ:
- Những người bị bệnh tâm thần, phong;
- Những người bị thương tật vĩnh viễn trên 50%.

III. Quyền lợi bảo hiểm:
1. Chết và thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
2. Chi phí y tế do tai nạn.
3. Trợ cấp điều trị thương tật do tai nạn.
4. Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.
5. Chi phí y tế điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật.
6. Trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.

IV. Phạm vi bảo hiểm:
1. Cá nhân được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật và trong vòng một năm kể từ khi xảy ra sự cố tai nạn, thương tật này là nguyên nhân duy nhất gây ra tử vong hay thương tật vĩnh viễn đó.
2. Chi phí y tế thực tế đã phát sinh với điều kiện là những chi phí đó đã phát sinh một cách hợp lý và cần thiết cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Chi phí cấp cứu bằng xe cứu thương của bệnh viện hay cơ sở y tế khác cũng được chi trả.
3. Chi trả một số tiền cho mỗi ngày điều trị thương tật do tai nạn như nêu trong Giấy chứng nhận bảo hiểm
4. Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật phải nằm viện hoặc phẫu thuật tại bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp bao gồm chi phí cho một ngày nằm viện theo hạn mức được ghi trong giấy chứng nhận, chi phí cho một ca phẫu thuật, chi phí xét nghiệm trước khi nhập viện và chi phí điều trị sau khi xuất viện, chi phí y tá chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện, chi phí trợ cấp cho 1 ngày nằm viện, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp mai táng.
5. Chi trả các chi phí điều trị ngoại trú sau đây phát sinh tại các cơ sở y tế: tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn Bác sỹ; tiền chụp X-quang, xét nghiệm, xạ trị, hoá trị, và các phương pháp khác cần thiết cho các chẩn đoán và điều trị do bác sỹ chỉ định; Vật lý trị liệu do bác sỹ chỉ định.
6. Chi trả một số tiền cho mỗi ngày điều trị nội trú theo ngày như nêu trong Giấy chứng nhận bảo hiểm trong trường hợp Cá nhân được bảo hiểm nằm viện hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật đã được bảo hiểm theo điều kiện 4 của Hợp đồng bảo hiểm (loại trừ sinh đẻ)

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản như trên, khách hàng có thể lựa chọn tham gia các quyền lợi bổ sung bao gồm:
- Quyền lợi nha khoa;
- Quyền lợi thai sản (không bao gồm chi phí khám thai định kỳ): Biến chứng thai sản: điều trị các biến chứng tiền sản, biến chứng khi sinh; Sinh thường: chi phí sinh nở gồm chi phí thuốc men, chi phí sinh thường, viện phí…; Chi phí sinh mổ.

* Trường hợp điều trị ngoại trú, khách hàng hàng thu thập hồ sơ, chứng từ và hóa đơn chi phí y tế để làm thủ tục nhận lại phí thanh toán cho các khoản thuộc phạm vi bảo hiểm từ BIC.

Chi tiết quy trình bồi thường vui lòng liên hệ 1900 9456 hoặc tham khảo tại đây.

* Tải về GYCBH BIC HealthCare
*
Tải về GCNBH BIC HealthCare

Bấm vào đây để đặt mua online


Số lượt đọc:  114786  -  Cập nhật lần cuối:  15/05/2017 09:16:16 AM
Google+

Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm xe ô tô
Bảo hiểm xe máy
Bảo hiểm Nhà
Khác